CardRecovery 6

โปรแกรม CardRecovery 6 เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการกู้คืนข้อมูลจำพวกไฟล์ VDO ไฟล์ภาพจากการ์ดหน่วยความจำ พัฒนาโดย WinRecovery Software โปรแกรมสนับสนุนการกู้คืนจากการ์หน่วยความจำหลากหลายประเภท อย่างเช่น การ์ด SD (Secure Digital), การ์ด CF Card (Compact

ดาวน์โหลด CardRecovery 6

jetclean 1.3

โปรแกรม jetclean 1.3 เป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มพื้นที่และประสิทธิภาพการใช้งานให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ฟรี!! พัฒนาโดย BlueSprig Inc โปรแกรมมีความสามารถในการทำความสะอาดเครื่องโดยจะสแกนค้นหาไฟล์ขยะในเครื่องหรือไฟล์ขยะที่โปรแกรมต่างๆสร้างไว้ทั้งที่เก็บอยู่ใน ถังขยะ Recycle Bin, ไฟล์ชั่วคราว, คลิปบอร์ด, Cache DNS เป็นต้น, สามารถทำความสะอาด registry ด้วยการค้นหาไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานหรือไฟล์ที่ไม่จำเป็นแล้วทำการลบไฟล์นั้นๆทิ้งไปและช่วยจัดเรียงข้อมูลหรือการ Defrag ข้อมูลใน registry ที่กระจัดกระจายให้เป็นระเบียบมากขึ้นจึงช่วยให้ค้นหาและเข้าถึงข้อมูลในเครื่องได้เร็วขึ้นทำให้รู้สึกได้ว่าเครื่องไม่อึดอีกต่อไปแล้ว

ดาวน์โหลด jetclean 1.3

Free Studio 5.6.3

โปรแกรม Free Studio 5.6.3 อัพเดตเวอร์ชันล่าสุดกับโปรแกรมด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบ ฟรี! ที่คุณสามารถจัดการไฟล์มัลติเดียต่างๆของคุณได้ภายในโปรแกรมเดียว แบ่งได้เป็น 8 ส่วนคือ YouTube, MP3&Audio, CD-DVD-BD, DVD&Video, Photo&Images, Mobiles, Apple Devices, 3D ซึ่งทั้งหมดนี้จะรวมอยู่ในอินเตอร์เฟซของโปรแกรมเพียงตัวเดียวจึงทำให้คุณสามารถเข้าถึงและจัดการไฟล์มัลติมีเดียได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น

ดาวน์โหลด Free Studio 5.6.3

SPlayer 3.7

โปรแกรม SPlayer 3.7 โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่สามารถเล่นไฟล์ HD ได้อย่างราบรื่นไม่มีกระตุก อย่างที่รู้ๆกันว่าไฟล์ประเภท HD นั้นเป็นไฟล์คุณภาพสูงหากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีสเปคเครื่องต่ำเวลาเล่นไฟล์นี้จะต้องเกิดอาการกระตุกอย่างแน่นอน และนี่แหละคือจุดเด่นของโปรแกรมตัวนี้เลยที่จะมาช่วยให้คุณสามารถเล่นไฟล์ HD ได้อย่างราบรื่นพร้อมภาพชัดแจ่มแจ๋วและเสียงที่ดังกระหึ่มแม้ว่าสเปคเครื่องของคุณจะต่ำก็ตาม รวมทั้งสามารเล่นไฟล์มัลติมีเดียอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย โดยคุณจะได้รับชมภาพยนต์คุณภาพที่ให้ทั้งภาพเสียงคมชัดมากๆ หากรับชมด้วยจอใหญ่ก็คงจะเหมือนว่ากำลังชมภาพยนต์อยู่ในโรงหนังของจริงเลยหละ พร้อมกันนี้โปรแกรมยังใช้ทรัพยากรในเครื่องน้อยด้วยโดยไม่ทำให้หนักเครื่อง นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด SPlayer 3.7 ไปติดตั้งและใช้งานได้ฟรีด้วย

ดาวน์โหลด SPlayer 3.7

BitComet 1.32

โปรแกรม “BitComet 1.32” เป็นโปรแกรมช่วยโหลดบิทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกตัวหนึ่ง พัฒนาโดย BitComet.com โปรแกรมที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการโหลดไฟล์ต่างๆของคุณให้เร็วและแรงไม่แพ้โปรแกรมโหลดบิทอื่นๆ ในบรรดาโปรแกรมช่วยโหลดบิทก็มีอยู่หลายตัวด้วยกันที่ได้รับความนิยม ซึ่ง BitComet ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้รับการดาวน์โหลดไปใช้งานมากที่สุด ด้วยความสามารถพิเศษของโปรแกรมตัวนี้ที่หลายคนชื่นชอบก็คือจะมีเว็บบราวเซอร์อยู่ในตัวโปรแกรมเอง พร้อมทั้งมี link เว็บบิทดังๆให้เลือกค้นหาไฟล์และดาวน์โหลดกันอย่างจุใจแบบฟรีๆ การโหลดไฟล์ก็ใช้เวลาเพียงนิดเดียวเพราะโหลดได้เร็วและแรงมากๆนอกจากนี้ก็ยังคงประสิทธิภาพในการโหลดไว้เสมอมา อีกทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์อีกด้วย ลองเลยดาวน์โหลด BitComet

ดาวน์โหลด BitComet 1.32