Internet Download Manager 6.16

Internet Download Manager 6.16 หรือเรียกสั้นๆตามความนิยมว่า IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดฮิต เพราะมีระบบจัดการกับไฟล์ที่โหลดได้อย่างง่ายดาย และหลากหลายรวมทั้งการตั้งค่าการใช้งานต่างๆด้วย เนื่องด้วยมีการรองรับหลายภาษาทั้งของภาษาไทยเองด้วย สามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ถึง 5 ครั้ง โปรแกรม IDM  มีการกำหนดการดาวน์โหลดไฟล์ กู้คืนข้อผิดพลาด และความสามารถที่จะเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ต่อทันที เมื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหายไป อาจจะเกิดจากปัญหาเครือข่ายอินเทรอ์เน็ตขัดข้อง คอมพิวเตอร์ดับที่เกิดจากไฟฟ้าดับ หรือจากอุบัติเหตุอื่นๆที่ไม่คาดคิด

Internet Download Manager 6.16

ในส่วนติดต่อผู้ใช้ IDM ถือว่าเป็นมิตรและง่ายต่อการใช้งานมากๆ สนับสนุน proxy servers, ftp และ http protocols, firewalls, redirects, cookies, authorization, MP3 audio และ MPEG video รองรับการใช้งานได้แทบจะทุกเบราเซอร์ เมื่อ ดาวน์โหลด IDM ไปใช้งานและทำการติดตั้งลงเครื่องเสร็จ เมื่อคุณเปิดดูไฟล์วีดีโอจากเว็บไซต์ จะพบว่ามีแท็บเครื่องมือของโปรแกรม สีเขียวๆเด้งขึ้นมาให้สามารถกดโหลดไฟล์ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปกดเปิดโปรแกรมก่อนแต่อย่างใด พร้อมทั้งมีหน้าต่างแสดงความเคลื่อนไหวของไฟล์ที่ดาวน์โหลดอีกด้วย

สำหรับ IDM 6.16 ถือเป็นโปรแกรมรุ่นปัจจุบันตัวล่าสุด ที่เพิ่มความเข้ากันได้กับ Windows 8, Internet Explorer 10, Mozilla Firefox ทุกรุ่น รวมถึง Mozilla Firefox Aurora, Google Chrome Grabber FLV ปรับปรุงเพื่อบันทึกวิดีโอจากทีวีและเว็บไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ

Internet Download Manager 6.16

Internet Download Manager 6.16
3 votes, 5.00 avg. rating (97% score)